Your search results

Thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm 2018 ổn định: Cơ hội mua nhà/đất

Posted by huuvan20 on 06/08/2018
| 2 Comments

Theo lời dự báo của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì từ nay đến cuối năm 2018, thị trường bất động sản ít biến động và hoạt động ổn định. Nhiều phân khúc nhà ở, chung cư, đất nền, nhà mặt phố… còn có xu hướng giảm giá. Đó là cơ hội “tậu” nhà cho hầu hết người dân tại TP.HCM và các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Thông tin trên báo điện tử infonet.vn của Bộ TT&TT, ông Vũ Văn Phấn – Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản cho hay: “Trong những tháng cuối năm 2018 này, thị trường bất động sản sẽ không có nhiều biến động lớn. Nhu cầu về nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá thấp sẽ tiếp tục gia tăng”.

Còn ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản Việt Nam – Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thì cho rằng: “Trong những tháng cuối năm 2018, thị trường bất động sản vẫn phát triễn ổn định”.

Thị trường bất động sản ổn định không chỉ là cơ hội tham gia đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư, mà cũng là cơ hội “tậu” nhà mới của người dân.

Trang Bnews.vn cũng khẳng định, năm 2018 dự báo thị trường bất động sản tiếp tục phục hồi, tăng trưởng và phát triễn ổn định. Các phân khúc thị trường và sản phẩm bất động sản sẽ tái cơ cấu lại hợp lý hơn.

Khi thị trường bất động sản ổn định, mua nhà/đất là một cơ hội. Giá cả nhà/đất cũng không là một điều đáng lo. Chính bởi đất nền vùng ven TP.HCM đã và đang có xu hướng giảm giá. Kể cả đất nền (nếu có) trong khu vực trung tâm TP.HCM cũng giảm giá bán.

Một khu dân cư ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh - nguồn internet

Một khu dân cư ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh – nguồn internet

Và khi chung cư không còn là một lựa chọn của nhiều người dân thì giá cả căn hộ chung cư cũng trở nên “mềm” với tay người dùng.

Mặt khác, thu nhập cá nhân của người dân ngày một tăng cao theo nhận xét của nhiều chuyên gia. Theo đó, cơ hội mua và sở hữu nhà đất càng cao. Trang Tapchitaichinh.vn nhận xét: “Nền kinh tế tăng trưởng ổn định, những thuận lợi về cơ cấu dân số, thu nhập của người dân ngày càng gia tăng”.

Tapchitaichinh.vn cũng khẳng định một lần nữa: Ngoài thu nhập của người dân tăng cao thì cùng “sự can thiệp bằng cơ chế, chính sách của Nhà nước, giúp thị trường bất động sản tiếp đà phát triễn”.

2 thoughts on “Thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm 2018 ổn định: Cơ hội mua nhà/đất

  • Nguyễn Sương
    on 06/08/2018

    Thật chứ nhanguoita.com?

  • Nguyễn Sương
    on 10/08/2018

    thật vậy hả nhanguoita

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings